Þessi síða hefur takmarkaðan stuðning fyrir vafrann þinn. Við mælum með að skipta yfir í Edge, Chrome, Safari eða Firefox.

📦Frí sending með Dropp yfir 5.000 kr.📦

BJÖRGVIN KARL GUÐMUNDSSON

BJÖRGVIN KARL GUÐMUNDSSON

ATVINNUMAÐUR

„Ég var ekki að nenna að prófa þetta. Er búinn að heyra milljón sinnum talað um einhverjar vörur sem eiga að vera krafaverkavörur og virka síðan ekki neitt. Það var búið að nefna við mig að kannski væru einverjir peningar í boði ef þetta gengi vel og fyrir vikið var ég svo sem alveg til að prófa þetta.

Viku sinna var ég búinn að fata að það var eitthvað svakalegt í gangi. Ég hvíli yfirleitt einn dag í viku og sá dagur hefur yfirleitt verið versti dagur vikunnar því ég er bara allur í hakki. Í umræddri viku var hvíldardagurinn hinsvegar bara góður. Og allir hvíldardagar síðan þá hafa verið góðir.

 

Ég finn líka hvað ég er miklu fljótari að jafna mig á milli setta á æfingum og í keppni. Í minni íþrótt munar heldur betur um það.“

 

- Björgvin Karl Guðmundsson

← Eldri póstar Nýjir póstar →