Þessi síða hefur takmarkaðan stuðning fyrir vafrann þinn. Við mælum með að skipta yfir í Edge, Chrome, Safari eða Firefox.

DAVÍÐ RÚNAR BJARNASON

DAVÍÐ RÚNAR BJARNASON

UTANVEGAHLAUPARI, BOXARI OG ÞJÁLFARI

 - Innilega til hamingju með að klára 160km í Hengill Ultra!

- „Ég nota Unbroken til að hámarka endurheimt og hef fundið góðan árangur. Ég næ að hvílast betur og líkaminn minn er fljótari í endurheimt.

Það sem ég hef fundið hvað mest fyrir með Unbroken er að fótapirringur sem maður þarf oft að díla við þegar æfingaálagið er mikið hvarf allur á einu bretti og heyrir nú sögunni til hjá mér. Ásamt því þá finn ég að líkaminn minn er mun fljótari að ná sér eftir erfiðar æfingar eða keppnir.

Ég drekk alltaf Unbroken fyrir svefn, 1 tafla öll kvöld ásamt því að taka 1 til 2 töflur af Unbroken eftir æfingar og þá 2 töflur ef ég hef verið að taka langar æfingar eða langa keppni. Þegar ég hef verið að taka mínar lengstu áskoranir þá hef ég einnig 1 Unbroken í drykkjarbrúsa sem ég fæ mér sopa af yfir hlaupið.”

← Eldri póstar Nýjir póstar →